TRANG CHỦ
Search our Site
|
0169-85-11111

tư vấn thiết kế karaoke

Thiết kế karaoke đẳng cấp

Thiết kế phòng karaoke tại Matrix Light

MATRIX Light thiết kế phòng karaoke mang đậm tính sáng tạo, đề cao tính độc đáo, mới lạ, ấn tượng và đẳng cấp tạo nên các xu hướng thiết kế karaoke mới trên thị trường. Khi bạn cần cho quán của mình phòng karaoke theo công nghệ mới nhất hay những phòng karaoke đang thịnh hành nhất năm nay hãy gọi cho chúng tôi.

Xem chi tiết

Thi công karaoke hàng đầu

Thi công karaoke tại Matrix Light

Matrix Light khẳng định là đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ thi công hiện đại nhất, áp dụng vật liệu mới trong sản xuất lắp đặt phòng hát karaoke. Những công trình karaoke chúng tôi đã thi công luôn làm hài lòng 100% mọi khách hàng.

Xem chi tiết

Giới thiệu về MATRIX Light
about us

Tư vấn thiết kế phòng hát karaoke Bạn muốn tạo ra một quán karaoke đẳng cấp để kinh doanh. Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp nhất? MATRIX LIGHT chính là đơn vị bạn cần tìm.

https://www.folkd.com/user/amthanhkaraoke
Xem chi tiết

do bạn chọn MATRIX Light

MATRIX Light là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế thi công karaoke. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp bạn nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc thiết kế những phòng karaoke đẳng cấp. MATRIX Light đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho trăm quán karaoke. Thông qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của lĩnh vực nội thất karaoke tại Việt Nam.lawyer man

MATRIX Light đơn vị thiết kế thi công karaoke số 1 Việt Nam

Đội ngũ nhân sự

Với chúng tôi, nhân tài là chìa khóa thành công và là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. MATRIX Light luôn có những chương trình phát triển nguồn nhân lực trình độ cao.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo phối hợp đội ngũ kỹ sư thi công giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Các sản phẩm thiết kế, thi công của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao về mỹ thuật, kỹ thuật và chất lượng và được thị trường chấp nhận và đánh giá cao. MATRIX Light luôn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với lộ trình rõ ràng.

Thành viên MATRIX Light
our team
KTS. Anh Thắng

our team
KTS. Minh Hồng

our team
KTS. Công Nguyễn

our team
SEOR. Minh Nguyễn

our team
KTS. Thùy Dương

our team
KTS. Hải Phạm

Khách hàng nói về MATRIX Light
Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ từ MATRIX Light, đặc biệt là thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp của bạn Linh và anh Kiên. Kết quả thi công, chất lượng hoàn thiện rất tốt.
 

testimonial 1 Ms. Phương
Quán karaoke Suối Mơ
Tôi được dịp hợp tác với MATRIX Light trong một dự án thiết kế thi công nội thất karaoke. Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của MATRIX Light. Trong lúc tiến hành thiết kế, MATRIX Light cũng tư vấn cho tôi về vật liệu nên đến khi hoàn thành thiết kế, việc thi công trở nên nhanh chóng và đễ dàng hơn nhiều.
 

testimonial 2 Mr. Nam
Karaoke Queen Hải Phòng
Tôi rất hài lòng về quy trình triển khai dự án của MATRIX Light. Dự án của tôi đã được thi công đúng theo tiến độ, chất lượng hoàn thiện tốt.
 

testimonial 3 Mr Ánh
Karaoke The Voice