Thi công phòng karaoke
Search our Site
|
0169-85-11111

Chi phí thi công phòng karaoke của Matrix Light

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị báo giá thi công karaoke khác nhau... mỗi đơn vị có cách thi công riêng có cách sử dụng vật liệu, chất liệu và công nghệ riêng… Do vậy mức giá đầu tư 1 phòng karaoke trên thị trường của từng đơn vị sẽ khác nhau. Bài viết này dưới góc nhìn của Matrix Light sẽ cho các bạn biết được nên đầu tư bao nhiêu tiền để thi công phòng karaoke tiêu chuẩn.

Nội dung bài viết[Hiện]

Doi Tac

1. Chi phí thi công karaoke

  • Tiền nào của đấy! Đó là điều đầu tiên tôi muốn nói với các bạn. Nếu tính giá trị theo mét vuông sàn xây dựng thì chi phí thi công phòng karaoke có thể giao động từ 2 triệu đến 12 triệu một mét vuông sàn.
  • Với công ty chúng tôi, với phương pháp thiết kế karaoke đề cao tính hiệu quả " ngon - bổ -rẻ". Chúng tôi áp dụng cho các bạn các mức giá của phòng karaoke sẽ nôm na phân theo các mức như sau:

Thi công karaoke theo loại trung bình:

Giá thi công sẽ rơi vào khoảng từ 4 triệu đến 4.9 triệu một mét vuông sàn

Thi công karaoke theo loại khá:

Giá thi công cơ bản sẽ rơi từ 5 đến 7 triệu một mét vuông sàn

Thi công karaoke theo loại vip:

Giá thi công sẽ dao động từ 7.1 đến 10 triệu một mét vuông sàn

 

Những mức giá trên là những mức giá chúng tôi đưa ra để các bạn dễ hình dung về mức độ đầu tư cho thi công phòng karaoke . Để thực sự chi tiết và chính xác về giá phòng karaoke đương nhiên chúng tôi phải lên thiết kế chi tiết, bóc tách kỹ thuật chi tiế,t bóc tách khối lượng vật liệu và khi đó mới đưa ra dự toán chi tiết chính xác được .

Xem thêm bài viết: ĐỂ XÂY DỰNG QUÁN KARAOKE CẦN CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Đối với phòng karaoke của bạn... bạn hãy mạnh dạn đưa mặt bằng và yêu cầu về ý tưởng chúng tôi… chúng tôi sẽ lên thiết kế 3D cho bạn. Sau khi bạn đã ưng và duyệt về thiết kế đó... chúng tôi sẽ bóc tách chi tiết và bạn sẽ biết chính xác về giá đầu tư cho phòng karaoke của mình. Bạn yên tâm tất cả sẽ đều miễn phí!!!...