GIỚI THIỆU

Search our Site

|
0169-85-11111

Chúng tôi là MATRIX Light

"Matrix Light “ Tạo nên giá trị trên từng chi tiết”
Bạn muốn tạo nên một công trình karaoke đẳng cấp? Bạn muốn tạo ra những phòng karaoke khác biệt? Bạn muốn tìm được nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin cho công trình của bạn?...Chúng tôi có thể là đơn vị thiết kế thi công karaoke mà bạn muốn tìm!
Chúng tôi là MATRIX Light

Bắt đầu bằng ngôn ngữ ánh sáng

"MATRIX Light được thành lập tháng 6 năm 2006. Ban đầu hoạt động trong lĩnh vực setup design ánh sáng sân khấu biểu diễn, design hội trường, trường quay… Đến năm 2013 chúng tôi tiến sâu vào lĩnh vực thiết kế thi công karaoke, thi công bar sàn, bar sky, bar beer… Cho đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các dự án trên cả nước. Với tiêu chí “Tạo nên giá trị trên từng chi tiết” chúng tôi luôn biết cách tạo ra những sản phẩm phòng karaoke tinh tế, đẳng cấp và hoàn mỹ nhất.
Đến năm 2013 chúng tôi tiến sâu vào lĩnh vực thiết kế thi công karaoke, thi công bar sàn, bar sky, bar beer… Cho đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các dự án trên cả nước. Với tiêu chí “Tạo nên giá trị trên từng chi tiết” chúng tôi luôn biết cách tạo ra những sản phẩm phòng karaoke tinh tế, đẳng cấp và hoàn mỹ nhất.
Hiểu được ngôn ngữ ánh sáng, hiểu được giá trị vật liệu… Nhuần nhuyễn trong phối kết hợp!... Chúng tôi tự tin sẽ làm thõa mãn sự hài lòng của khách hàng về công trình của mình.
Thiết kế phòng karaoke không khó!... nhưng thiết kế để thể hiện rõ được sự đẳng cấp thì không dễ!... Matrix Light là đơn vị tiên phong tạo nên sự đẳng cấp nhất cho thiết kế karaoke. Khi đã đặt niềm tin thi công karaoke với chúng tôi… Chúng tôi biết chúng tôi sẽ phải làm gì cho các bạn!"

MATRIX light đã chọn thiết kế thi công karaoke cho tương lai...

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Chúng tôi làm gì?

Tư vấn thiết kế phòng karaoke, bar, sàn, bup, bar beer...

Thi công karaoke chuyên nghiệp

Sửa chữa, cải tạo nội thất phòng hát karaoke

Cung cấp bàn karaoke, ghế sofa karaoke… chất lượng tốt, đảm bảo và giá thành hợp lý...

Cung cấp vật liệu cách âm, vật liệu tiêu âm, vật liệu trang trí phòng karaoke

 

Với sứ mệnh


'Sáng tạo không gian- công năng tối ưu” MATRIX Light đã, đang và sẽ trở thành người làm đẹp không gian giải trí cho hàng triệu người. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm kết hợp hài hòa giữa những mong muốn của chủ đầu tư, sự tư vấn thông minh của các chuyên viên và bàn tay khối óc tài hoa của các kiến trúc sư.

 

Đảm bảo tiêu chí

 

"Chất lượng vàng" các sản phẩm thi công của MATRIX LIGHT được tạo nên bởi những yếu tố:


+ Nguyên vật liệu chọn lọc, chất lượng cao được kiểm định tiêu chuẩn đảm bảo cho sức khỏe.
+ Nguyên vật liệu chọn lọc, chất lượng cao được kiểm định tiêu chuẩn đảm bảo cho sức khỏe.
+ Máy móc, trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất.
+ Đội ngũ thợ lành nghề, tâm huyết.
+ Dây chuyền sản xuất, vận chuyển, lắp đặt xuyên suốt nhuần nhuyễn theo quy trình chuẩn. Chúng tôi đã và đang ngày càng khẳng định hướng đi đúng đắn của mình, luôn được khách hàng đánh giá cao về các sản phẩm cung cấp.

 

Dịch vụ bảo hành


Khách hàng lựa chọn MATRIX - LIGHT, không chỉ bởi sản phẩm đẹp, mà còn bởi dịch vụ chăm sóc, hậu mãi an tâm. Tất cả các sản phẩm của MATRIX - LIGHT dù là nhỏ nhất, đều có chế độ chăm sóc vào bảo hành. Khi khách hàng cần là chúng tôi có mặt, xử lí triệt để mọi vấn đề phát sinh liên quan tới sản phẩm cho tới khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
MATRIX Light trân trọng đặt lòng tin và thành công của mình vào từng công trình mà chúng tôi tạo ra. Sự hài lòng của quý vị là thành công của chúng tôi.
Pin It