Giới thiệu mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế karaokethi công phòng karaoke. Nhưng về cơ bản để có một đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp là đơn vị đó khi thi công cho chủ đầu tư phải tư vấn để chủ đầu tư có thể làm nhiều phong cách phòng karaoke cho quán của mình. Tránh trường hợp rất nhiều quán karaoke khi thi công xong thấy phòng hát nào cũng na ná giống nhau... hay phòng karaoke nào cũng đen sì sì, đèn nháy loạn xạ... Đối với thiết kế phòng karaoke thì có nhiều dạng phong cách. Nhưng về cơ bản có 5 phong cách thiết kế phòng karaoke nổi trội. Matrix Light giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế karaoke theo các phong cách như sau:

1 - Thiết kế phòng karaoke phong cách Classic

2 - Thiết kế phòng karaoke phong cách Hiện Đại

3 - Thiết kế phòng karaoke phong cách Cổ Điển

4 - Thiết kế phòng karaoke phong cách Bar Mini

5 - Thiết kế phòng karaoke phong cách Pub

 Hy vọng sau khi xem xong... các bạn hình dung hết được các phong cách thiết kế của phòng karaoke để từ đó lựa chọn cho công trình của mình những mẫu phòng karaoke hay những phong cách phòng karaoke phù hợp nhất cho mình!.

Nếu muốn tư vấn chi tiết hơn nữa hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi tư vấn 24/7 và giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn. Hotline ( Phòng kinh doanh ): 0916 569 816

Mẫu thiết kế phòng karaoke Matrix Light