Thiết kế phòng karaoke
Search our Site
|
0169-85-11111

Như ta đã biết!... Ánh sáng là một phần không thể thiếu cho thiết kế phòng karaoke hay bar… Ngôn ngữ ánh sáng diễn đạt đến 60% giá trị của không gian karaoke. Truyền đạt được ngôn ngữ ánh sáng vào thiết kế karaoke là nhiệm vụ tối quan trọng của những nhà thiết kế. Ở Matrix Light chúng tôi luôn biết cách design ánh sáng theo cách độc đáo, đặc biệt và hiệu quả nhất…

Ngôn ngữ ánh sáng trong thiết kế phòng karaoke

Với những nhà thiết kế am hiểu về ánh sáng, công nghệ và vật liệu của công ty chúng tôi. Chúng tôi tự tin tạo ra những phòng karaoke sử dụng ngôn ngữ ánh sáng hiệu quả, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tối đa vào công trình của bạn!

Đối với một phòng karaoke diễn đạt tốt được ngôn ngữ ánh sáng... là những phòng karaoke biết cách hòa quện giữa ánh sáng vào vật liệu và ngược lại. Sự hòa nhịp giữ ánh sáng, vật liệu và hình khối kiến trúc sẽ tạo nên cho bạn một phòng karaoke đẳng cấp.

Đối với những phòng karaoke thiết kế không biết cách sẽ gây ra sự lạc lõng, đơn điệu giữa ánh sáng với tổng thể không gian... Người thiết kế muốn tạo ra những sản phẩm thiết kế phòng karaoke xuất sắc sẽ phải biết cách đắm chìm vào không gian đa sắc mầu tổng thể và có trước những ý tưởng độc đáo nhất định... lúc đó các bạn mới có thể tạo ra những sản phẩm phòng karaoke đạt yêu cầu được.