Thi công phòng karaoke
Search our Site
|
0169-85-11111

Những hạng mục cần triển khai khi thi công karaoke

Bài viết này sẽ giúp các bạn các kiến thức về thứ tự các hạng mục cần triển khai khi bắt đầu thi công karaoke. Biết rõ các bước thực hiện này sẽ giúp chủ đầu tư và đơn vị thi công phòng karaoke tránh chồng chéo các hạng mục làm việc lên nhau. Cũng tránh những trường hợp thi công thiếu các sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình khi đi vào sử dụng.

 

Hạng mục thi công karaoke

1. Các bước khi thi công phòng karaoke được thực hiện như sau:

1. Thực hiện thi công hệ thống cấp hút khí,

2. Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

3. Thực hiện thi công cách âm

4. Thi công trang trí tiêu âm phòng karaoke theo thiết kế

5. Lắp đặt bàn ghế

6. Lắp đặt ánh sáng sân khấu, ánh sáng phụ trợ…

7. Lắp đặt hệ thống điều hòa ( Các hệ thống thoát nước và ống đồng phải đi cùng từ thời kỳ giai đoạn 1)

8. Lắp đặt âm thanh ( Các ty loa, hệ thống dây loa phải thực hiện từ giai đoạn 3, làm cách âm)

9. Lắp đặt tivi và tinh chỉnh các thiết bị.

Vậy chủ đầu tư và các đơn vị thi công karaoke phải biết 9 bước như trên để hoàn thành một phòng karaoke hoàn chỉnh... các bạn không nên làm theo kiểu tự phát, Không biết rõ quy trình các bước làm cụ thể... tránh trường hợp các bước khi thi công karaoke bị chồng chéo lên nhau, hoặc quên bước… sẽ không đảm bảo chất lượng công trình.

Các bạn cũng có thể thuê một đơn vị giám sát thi công độc lập để giám sát các vấn đề về thi công karaoke cho bạn.... Chỉ những người giám sát kinh nghiệm hoặc những đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp mới có chuyên môn làm tốt các vấn đề giám sát thi công phòng karaoke cho bạn tốt nhất.

*** Một số kinh nghiệm về giám sát thi công phòng karaoke tại đây: https://noithatvieta.com/thi-cong-karaoke/kinh-nghiem-giam-sat-thi-cong-karaoke.html

MATRIX LIGHT là đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị làm karaoke chuyên nghiệp thực sự để tạo ra cho bạn công trình karaoke hoàn hảo nhất hãy gọi cho chúng tôi!