Karaoke Classic

Thiet ke karaoke phong cach classic

Thiết kế karaoke theo phong cách classic

Phong cách Classic là dòng karaoke có lối kiến trúc hoa mỹ cầu kỳ, tinh xảo... Bạn sẽ thật sự choáng ngợp và cảm thấy thật đẳng cấp khi ngồi hát ở những phòng karaoke dạng này.  Đối với một khu kinh doanh karaoke đẳng cấp tất nhiên không thể thiếu một số phòng trang trí thi công karaoke theo phong cách này. Thiết kế phòng karaoke phong cách classic thì người thiết kế phải am hiểu tường tận kỹ thuật áp dụng vật liệu, kỹ thuật tiêu âm và kiến trúc Gothic cổ điển châu âu.

Room style karaoke classic 01:

thiet ke karaoke classic thiet ke karaoke classic

Room style karaoke classic 02:

thiet ke karaoke classic thiet ke karaoke classic

Xem tiếp...

Phân tích ưu nhược điểm của thiết kế karaoke phong cách classic

Thiết kế karaoke theo lối kiến trúc classic là một trong những dòng thiết kế đỉnh cao về kiến trúc cho phòng karaoke. Tuy nhiên bên cạnh sự đẳng cấp và lối diễn dải kiến trúc cầu kỳ của thiết kế karaoke loại này nó cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Bài viết này chúng tôi phân tích kỹ hơn cho bạn cái hay cái được của thiết kế phòng karaoke theo dạng này.

* Ưu điểm: - Đương nhiên ưu điểm là thiết kế karaoke phong cách classic tạo được ấn tượng đầu tiên cho khách hàng đó là tính hào nhoáng, xa hoa, lộng lẫy, đẳng cấp... Những ai lần đầu tiên nhìn thấy những phòng karaoke loại này sẽ có những ấn tượng sâu đậm về sự choáng ngợp tinh xảo.

- Điều đó rất cần cho sự kinh doanh thành công của quán. Khách hàng hát tại những phòng karaoke dạng này tất nhiên sẽ rất ấn tượng, hài lòng và cảm thấy mình được vip... Cách phô diễn thiết kế theo dạng này sẽ biến không gian phòng hát của bạn được hòa nhuyễn sự tinh xảo, hoa mỹ... Những phòng karaoke dạng này rất dễ tạo nên tiếng vang cho quán của bạn!

Xem tiếp...