Karaoke Classic

Phân tích ưu nhược điểm của thiết kế karaoke phong cách classic

Thiết kế karaoke theo lối kiến trúc classic là một trong những dòng thiết kế đỉnh cao về kiến trúc cho phòng karaoke. Tuy nhiên bên cạnh sự đẳng cấp và lối diễn dải kiến trúc cầu kỳ của thiết kế karaoke loại này nó cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Bài viết này chúng tôi phân tích kỹ hơn cho bạn cái hay cái được của thiết kế phòng karaoke theo dạng này.

* Ưu điểm: - Đương nhiên ưu điểm là thiết kế karaoke phong cách classic tạo được ấn tượng đầu tiên cho khách hàng đó là tính hào nhoáng, xa hoa, lộng lẫy, đẳng cấp... Những ai lần đầu tiên nhìn thấy những phòng karaoke loại này sẽ có những ấn tượng sâu đậm về sự choáng ngợp tinh xảo.

- Điều đó rất cần cho sự kinh doanh thành công của quán. Khách hàng hát tại những phòng karaoke dạng này tất nhiên sẽ rất ấn tượng, hài lòng và cảm thấy mình được vip... Cách phô diễn thiết kế theo dạng này sẽ biến không gian phòng hát của bạn được hòa nhuyễn sự tinh xảo, hoa mỹ... Những phòng karaoke dạng này rất dễ tạo nên tiếng vang cho quán của bạn!

thiet ke karaoke Matrix Light

* Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm rất tuyệt vời của phong cách thiết kế karaoke classic thì tồn tại những vấn đề bất cập như...

1- Những phòng karaoke dạng này có giá thành thi công cao
2- Thi công karaoke dạng này khó là một chuyện nhưng vấn đề bảo dưỡng trong quá trình sử dụng sau này của phong cách này là một chuyện. Do phong cách này thường sử dụng những công nghệ về inoc, mạ crome, dát vàng công nghiệp... để tạo được sự bóng bảy hào nhoáng thì khi lau dọn tuyệt đối không được rửa bằng nước lau kính hay các loại nước có axits, tất nhiên khi lau phải lau bằng dẻ vải mềm thấm nước... Đại ý các bạn sẽ phải " Nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa"...
3- Tuổi thọ sử dụng không bền như những phong cách khác...

Trên là những phân tích khách quan của công ty chúng tôi. Mong bạn sẽ có những cách nhìn tổng quan để chọn cho mình những thiết kế karaoke phong cách hợp lý nhất cho mình. Phong cách thiết kế nào cũng có những ưu và nhược điểm theo mình các bạn nên đa dạng phong cách trong thiết kế phòng karaoke cho quán để tránh sự nhàm chán.