Thi công phòng karaoke

THI CÔNG PHÒNG KARAOKE ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT

Để thi công những phòng karaoke đơn giản, những phòng karaoke chẳng cần bằng ai và cũng chẳng cần ấn tượng!... thì đương nhiên chúng ta chẳng phải bàn nữa. Các bạn có thể gọi bất kể một đội thợ thi công karaoke bất kỳ và nhờ người ta tư vấn. Đối với chúng tôi! Matrix Light được thành lập bởi những kỹ sư, kiến trúc sư, họa sỹ, thợ lành nghề… chúng tôi dựa trên tôn chỉ “ Luôn tạo ra những sản phẩm phòng karaoke chất lượng”. Chúng tôi không đánh đổi công việc, tài chính để mất đi uy tín đã tạo dựng bấy lâu… Do vậy những sản phẩm thi công phòng karaoke của chúng tôi phải là những sản phẩm hàng đầu. Những chủ đầu tư muốn kết hợp với Matrix Light cũng phải là những chủ đầu tư có tâm huyết thật sự… là những nhà đầu tư muốn tạo ra sự mới mẻ, sự độc đáo và không thể tầm thường!... Khát khao của chúng tôi là có thể cùng chủ đầu tư hợp tác để tạo dựng nên sự thành công, tạo nên những công trình karaoke đẳng cấp nhất!

Tư vấn thi công phòng karaoke trọn gói

Tư vấn thi công phòng karaoke trọn gói

Thi công phòng karaoke khác hẳn với thiết kế phòng karaoke. Thi công karaoke là quá trình sau khi đã ký hợp đồng thiết kế phòng karaoke, 2 bên sẽ triển khai hợp đồng. Quá trình thi công karaoke gồm nhiều giai đoạn.

Xem tiếp...

Những hạng mục cần triển khai khi thi công karaoke

Hạng mục cần triển khai khi thi công karaoke

Bài viết này sẽ giúp các bạn các kiến thức về thứ tự các hạng mục cần triển khai khi bắt đầu thi công karaoke. Biết rõ các bước thực hiện này sẽ giúp chủ đầu tư và đơn vị thi công karaoke tránh chồng chéo các hạng mục làm việc lên nhau. Cũng tránh những trường hợp thi công thiếu các sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình khi đi vào sử dụng

Xem tiếp...

Thiết kế thi công phòng karaoke đạt chất lượng

Thiết kế thi công phòng karaoke

Matrix Light là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế thi công karaoke có kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và sự khéo léo sáng tạo, độ thẩm mỹ cao. Do vậy chúng tôi luôn tạo nên những công trình karaoke đẹp, đảm bảo chất lượng âm thanh ánh sáng, khả năng tiêu âm cách âm tuyệt đối. Đây là điều mà không có nhiều công ty thiết kế thi công nội thất có thể làm được.

Xem tiếp...

Chi phí thi công phòng karaoke của Matrix Light

Chi phí thi công phòng karaoke

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị báo giá thi công karaoke mỗi đơn vị có cách thi công riêng có cách sử dụng vật liệu và công nghệ riêng… Do vậy mức giá để thi công phòng karaoke trên thị trường của từng đơn vị sẽ khác nhau. Bài viết này dưới góc nhìn của Matrix Light sẽ cho các bạn biết được nên đầu tư bao nhiêu tiền để thi công phòng karaoke tiêu chuẩn.

Xem tiếp...

Giải pháp cách âm trong thi công phòng karaoke

Giải pháp cách âm trong thi công phòng karaoke

MATRIX LIGHT qua bài viết này sẽ giúp các bạn Kiến thức về các phương pháp cách âm cho thi công phòng karaoke.
Vậy cách âm là gì? Cách âm phòng karaoke là gì? tiêu chuẩn cách âm của phòng karaoke có đơn giản là hai chữ “cách âm” thuần túy hay không? có những phương pháp thi công cách âm nào?

Xem tiếp...