Thi công phòng karaoke

Search our Site

|
0169-85-11111

#10 năm kinh nghiệm thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Matrix Light chuyên nhận thi công phòng karaoke chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm trong nghề chúng tôi tự tin tạo nên những công trình phòng karaoke đẳng cấp nhất với giá phải chăng hợp lý nhất cho khách hàng.

Matrix Light tạo nên sự khác biệt cho thi công karaoke

Matrix Light tạo nên sự khác biệt cho thi công karaokeĐể thi công phòng karaoke đơn giản, những phòng karaoke chẳng cần bằng ai và cũng chẳng cần ấn tượng!... thì đương nhiên chúng ta chẳng phải bàn nữa. Các bạn có thể gọi bất kể một đội thợ thi công karaoke bất kỳ và nhờ người ta tư vấn. Đối với chúng tôi! Matrix Light được thành lập bởi những kỹ sư, kiến trúc sư, họa sỹ, thợ lành nghề… chúng tôi dựa trên tôn chỉ “ Luôn tạo ra những sản phẩm phòng karaoke chất lượng”. Chúng tôi không đánh đổi công việc, tài chính để mất đi uy tín đã tạo dựng...

Thiết kế thi công phòng karaoke đạt chất lượng

Thiết kế thi công karaoke chất lượngMatrix Light là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế thi công karaoke có kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và sự khéo léo sáng tạo, độ thẩm mỹ cao. Do vậy chúng tôi luôn tạo nên những công trình karaoke đẹp, đảm bảo chất lượng âm thanh ánh sáng, khả năng tiêu âm cách âm tuyệt đối. Đây là điều mà không có nhiều công ty thiết kế thi công nội thất karaoke có thể làm được..

Những hạng mục cần triển khai khi thi công karaoke

Hạng mục thi công karaokeBài viết này sẽ giúp các bạn các kiến thức về thứ tự các hạng mục cần triển khai khi bắt đầu thi công karaoke. Biết rõ các bước thực hiện này sẽ giúp chủ đầu tư và đơn vị thi công phòng karaoke tránh chồng chéo các hạng mục làm việc lên nhau. Cũng tránh những trường hợp thi công thiếu các sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình khi đi vào sử dụng.

Chi phí thi công phòng karaoke của Matrix Light

Chi phí thi công phòng karaokeHiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị báo giá thi công karaoke khác nhau... mỗi đơn vị có cách thi công riêng có cách sử dụng vật liệu, chất liệu và công nghệ riêng… Do vậy mức giá đầu tư 1 phòng karaoke trên thị trường của từng đơn vị sẽ khác nhau. Bài viết này dưới góc nhìn của Matrix Light sẽ cho các bạn biết được nên đầu tư bao nhiêu tiền để thi công phòng karaoke tiêu chuẩn.

Giải pháp cách âm trong thi công phòng karaoke

Cách âm phòng karaokeMATRIX LIGHT qua bài viết này sẽ giúp các bạn Kiến thức về các phương pháp cách âm cho thi công phòng karaoke.

Vậy cách âm là gì? Cách âm phòng karaoke là gì? tiêu chuẩn cách âm của phòng karaoke có đơn giản là hai chữ “cách âm” thuần túy hay không? có những phương pháp thi công cách âm nào?