Thi công phòng karaoke

Chi phí thi công phòng karaoke của Matrix Light

Bài viết này tôi sẽ Phân tích chi phí để thực hiện thi công karaokeHiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị báo giá thi công karaoke khác nhau... mỗi đơn vị có cách thi công riêng có cách sử dụng vật liệu, chất liệu và công nghệ riêng… Do vậy mức giá để thi công phòng karaoke trên thị trường của từng đơn vị sẽ khác nhau. Bài viết này dưới góc nhìn của Matrix Light sẽ cho các bạn biết được nên đầu tư bao nhiêu tiền để thi công phòng karaoke tiêu chuẩn.

chi phí thi công karaoke

  • Tiền nào của đấy Đó là điều đầu tiên tôi muốn nói với các bạn. Nếu tính giá trị theo mét vuông sàn xây dựng thì chi phí Thi công phòng karaoke có thể giao động từ 2 triệu đến 12 triệu một mét vuông sàn.

  • Với công ty chúng tôi, với phương pháp thiết kế thi công karaoke chúng tôi sẽ áp dụng cho các bạn sẽ theo công ty chúng tôi… thì sẽ có thể nôm na phân theo các mức như sau:

  • Thi công karaoke theo loại trung bình: Giá thi công sẽ rơi vào khoảng từ 4 triệu đến 4.9 triệu một mét vuông sàn

  • Thi công karaoke theo loại khá: Giá thi công cơ bản sẽ rơi từ 5 đến 7 triệu một mét vuông sàn

  • Thi công karaoke theo loại vip: Giá thi công sẽ dao động từ 7.1 đến 10 triệu một mét vuông sàn

Những mức giá trên là những mức giá chúng tôi đưa ra để các bạn dễ hình dung về mức độ đầu tư cho thi công phòng karaoke . Để thực sự chi tiết và chính xác về giá phòng karaoke đương nhiên chúng tôi phải lên thiết kế chi tiết, bóc tách kỹ thuật chi tiế,t bóc tách khối lượng vật liệu và khi đó mới đưa ra dự toán chi tiết chính xác được .

Đối với phòng karaoke của bạn... bạn hãy mạnh dạn đưa mặt bằng và yêu cầu về ý tưởng chúng tôi… chúng tôi sẽ lên thiết kế 3D cho bạn. Sau khi bạn đã ưng và duyệt về thiết kế đó... chúng tôi sẽ bóc tách chi tiết và bạn sẽ biết chính xác về giá đầu cho phòng karaoke của mình. Bạn yên tâm tất cả sẽ đều miễn phí!!!...

Lưu

Lưu

Lưu