Thiết kế phòng karaoke

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

MATRIX Light thiết kế phòng karaoke mang đậm tính sáng tạo, đề cao tính độc đáo, mới lạ và ấn tượng tạo nên các xu hướng thiết kế karaoke mới trên thị trường.

Tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Ngành nghề kinh doanh karaoke hiện nay là một lĩnh vực kinh doanh vô cùng cạnh tranh và sôi động. Đây là một lĩnh vực nghành nghề dễ đầu tư, dễ quản lý và cho tỉ xuất lợi nhuận rất cao. Tuy nhiên không phải quán karaoke nào mọc lên đều có thể kinh doanh tốt và cho hiệu quả đầu tư cao... Bởi lẽ không phải chủ đầu tư nào cũng biết cách đầu tư hợp lý cho quán karaoke của mình. Và tất nhiên! để bạn không phạm phải vào những sai lầm trong cách thức đầu tư hãy tìm ngay cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp.

Xu hướng thiết kế phòng karaoke năm 2018

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thiết kế thi công karaoke. Tưởng chừng như những mẫu phòng karaoke của hiện tại đã là đẳng cấp nhất và không thể nào có thể đẹp hơn được nữa… Tuy nhiên theo chúng tôi công nghệ thiết kế phòng karaoke của năm 2018 sẽ có bước dịch chuyển và đổi mới theo hướng khác.

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp theo phong cách Matrix Light

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Matrix Light của chúng tôi Là sự hội tụ đẳng cấp và nhuần nhuyễn giữa công nghệ, chất liệu, vật liệu và hình khối kiến trúc. Sau nhiều năm bước chân vào lĩnh vực thiết kế thi công karaoke Chúng tôi đã đúc rút và phát triển ra những công nghệ karaoke đẳng cấp và hoàn hảo nhất để áp dụng vào các phòng karaoke cho các bạn.

Đa dạng phong cách thiết kế karaoke cho quán của bạn

Đa dạng phong cách thiết kế karaoke cho quán của bạn

Kinh doanh karaoke ngày càng khốc liệt với hàng trăm quán karaoke mới nổi lên với nhiều phong cách thiết kế karaoke, nhiều xu hướng... mỗi quán karaoke đều có chiến lược kinh doanh và hình thức thiết kế phòng karaoke cũng như tổ chức kinh doanh khác nhau để thu hút và tạo lập khách hàng. Vậy khi bạn bắt đầu có ý định bước chân sang lĩnh vực kinh doanh karaoke… Bạn phải làm gì?

Những lỗi thường gặp trong thiết kế phòng karaoke

Những lỗi thường gặp trong thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke là loại hình thiết kế đặc thù. Người thiết kế karaoke phải am hiểu nhiều vấn đề về các loại vật liệu, tính chất vật liệu, công nghệ hiệu ứng ánh sáng, các loại thiết bị ánh sáng, các tính chất về truyền âm, tiêu âm… Nên khi thiết kế karaoke nếu không am hiểu hoặc chưa thật sự tường tận những vấn đề trên thì thường gặp những lỗi như sau: