Thiết kế phòng karaoke

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

MATRIX Light thiết kế phòng karaoke mang đậm tính sáng tạo, đề cao tính độc đáo, mới lạ và ấn tượng tạo nên các xu hướng thiết kế karaoke mới trên thị trường.

Xu hướng thiết kế phòng karaoke năm 2018

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thiết kế thi công karaoke. Tưởng chừng như những mẫu phòng karaoke của hiện tại đã là đẳng cấp nhất và không thể nào có thể đẹp hơn được nữa… Tuy nhiên theo Matrix Light công nghệ thiết kế phòng karaoke của năm 2018 sẽ có bước dịch chuyển và đổi mới theo hướng khác.

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp theo phong cách Matrix Light

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Matrix Light của chúng tôi Là sự hội tụ đẳng cấp và nhuần nhuyễn giữa công nghệ, chất liệu, vật liệu và hình khối kiến trúc. Sau nhiều năm bước chân vào lĩnh vực thiết kế thi công karaoke Chúng tôi đã đúc rút và phát triển ra những công nghệ karaoke đẳng cấp và hoàn hảo nhất để áp dụng vào các phòng karaoke cho các bạn.

Đa dạng phong cách thiết kế karaoke cho quán của bạn

Đa dạng phong cách thiết kế karaoke cho quán của bạn

Kinh doanh karaoke ngày càng khốc liệt với hàng trăm quán karaoke mới nổi lên với nhiều phong cách thiết kế karaoke, nhiều xu hướng... mỗi quán karaoke đều có chiến lược kinh doanh và hình thức thiết kế phòng karaoke cũng như tổ chức kinh doanh khác nhau để thu hút và tạo lập khách hàng. Vậy khi bạn bắt đầu có ý định bước chân sang lĩnh vực kinh doanh karaoke… Bạn phải làm gì?

Những lỗi thường gặp trong thiết kế phòng karaoke

Những lỗi thường gặp trong thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke là loại hình thiết kế đặc thù. Người thiết kế karaoke phải am hiểu nhiều vấn đề về các loại vật liệu, tính chất vật liệu, công nghệ hiệu ứng ánh sáng, các loại thiết bị ánh sáng, các tính chất về truyền âm, tiêu âm… Nếu người thiết kế karaoke không am hiểu hoặc chưa thật sự tường tận những vấn đề trên thì thường gặp những lỗi như sau:

Phào chỉ họa tiết phù điêu tạo nên thiết kế karaoke phong cách hoàng gia

Các bạn có nhu cầu đầu tư mở quán kinh doanh karaoke. Các bạn định hướng quán karaoke của bạn sẽ được thiết kế theo trường phái kiến trúc tân cổ điển hay còn gọi là phong cách hoàng gia. Thiết kế phòng karaoke và thiết kế mặt tiền theo phong cách này cần những vật liệu vô cùng cao cấp, tỉ mỉ và sang trọng bậc nhất. Những hoa văn phào chỉ pu- ps, phù điêu composite, mạ crome, dát vàng, nhung nỉ cao cấp… Nói chung bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ sự hào nhoáng, lộng lẫy và tinh xảo khi bước vào phòng karaoke phong cách hoàng gia tân cổ điển.