Thiết kế phòng karaoke

Search our Site

|
0169-85-11111
Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế karaoke tại Matrix Light sẽ mang đến cho bạn.

Tất nhiên rồi... bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho công trình của mình những đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế thi công nội thất karaoke trên toàn quốc. Nhưng điểm khác biệt của công ty chúng tôi với những đơn vị khác đó là chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm phòng karaoke với những giá trị khác biệt. Khi Matrix Light là đơn vị hợp tác cùng bạn để hoàn thiện công trình... chúng tôi sẽ mang đến công trình của bạn những: 

Ý tưởng sáng tạo đẳng cấp nhất cho những phòng karaoke của bạn:

Những ý tưởng thiết kế karaoke của MATRIX Light mang đậm tính sáng tạo, đề cao tính độc đáo, mới lạ và ấn tượng tạo nên các xu hướng thiết kế karaoke mới trên thị trường.

 

Sản phẩm phòng karaoke tinh tế, chi tiết trên từng đường nét:

Không ngừng phát triển, sáng tạo và nghiên cứu các loại vật liệu mới, những phương án thi công mới, đảm bảo nội thất phòng hát karaoke của bạn sẽ là đẳng cấp, tinh tế, hoàn mỹ nhất.

 

Dịch vụ bảo hành, bảo trì hoàn hảo nhất cho công trình karaoke của bạn:

MATRIX Light không chỉ chú trọng chất lương sản phẩm mà còn liên tục nâng cao chất lượng trong dịch vụ, từ bảo hành, bảo trì cho đến chăm sóc, tư vấn khách hàng. Khi các bạn đã đặt niềm tin hợp tác thiết kế phòng karaoke với chúng tôi... chắc chắn bạn đã có lựa chọn đúng đắn nhất.
 

 

10 điều khác biệt khi chọn Matrix Light thiết kế phòng karaoke

10 điểm khác biệt khi bạn lựa chọn MATRIX Light làm đối tác thiết kế phòng karaoke

 

 • 01

  Kinh nghiệm thiết kế phòng karaoke phong phú:

  12+ năm hoạt động trong lĩnh vực thiêt kế thi công nội thất phòng hát karaoke. MATRIX Light có kinh nghiệm thiết kế karaoke phong phú với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên cả nước... với hơn 800 công trình karaoke đã thực hiện đã tạo nên độ uy tín tuyệt đối trên thị trường thi công nội thất karaoke tại Việt Nam.
 • 02

  Chiến lược và sáng tạo trên từng dự án karaoke:

  Tại Matrix Light mỗi dự án đều được phát triển khai với những định hướng chiến lược rõ ràng kết hợp với năng lực sáng tạo manh mẽ để tạo nên sự độc đáo, khác biệt trên từng quán hát karaoke. Công trình karaoke Nha Trang vip nhất
 • 03

  Nguồn nhân lực tài năng:

  Chúng tôi luôn phân bổ tối thiểu 05 kiến trúc sư & 02 Giám đốc kỹ thuật tham gia mỗi dự án. Đảm bảo mỗi dự án karaoke chúng tôi sẽ có ít nhất 01 kiến trúc sư kinh nghiệm đứng ra giám sát, điều hành... Những cá nhân trong tập thể chúng tôi khi triển khai công việc cho bạn đều là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất karaoke
 • 04

  Đa dạng phong cách thiết kế cho từng phòng karaoke trong quán của bạn:

  Chúng tôi hiểu rõ phải đa dạng phong cách thiết kế cho từng phòng karaoke, phải đa dạng cho các dự án karaoke chúng tôi thực hiện nhằm nâng cao khả năng thu hút khách hàng. Nâng cao tính độc đáo, chất lượng và sự mới lạ cho nhu cầu của khách hàng để tạo sức hút cho công trình của bạn.
 • 05

  Luôn có nhiều sự lựa chọn về phong cách:

  Chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án thiết kế cho các phòng karaoke để khách hàng có thể lựa chọn. Nhiệm vụ của chúng tôi sẽ là làm các bạn thỏa mãn, ưng ý nhất về phương án bản vẽ thiết kế phòng karaoke cho công trình của bạn.
 • 06

  Cung cấp phối cảnh thiết kế 3d chi tiết & tổng thể công trình:

  Tất cả các phương án thiết kế karaoke đều được MATRIX Light phối cảnh trực tiếp thể hiện rõ khả năng ứng dụng thực tế giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ lên phối cảnh 3D chi tiết từng phòng karaoke riêng biệt và phối cảnh tổng thể công trình cho bạn.
 • 07

  Trình bày rõ ràng mọi phương án:

  Chúng tôi trình bày các ý tưởng thiết kế phòng karaoke theo từng phương án hiện trạng mặt bằng công trình của bạn một cách rõ ràng, thuyết phục... giúp quý bạn đưa ra quyết định một cách dễ dàng để lựa chọn những bản vẽ phù hợp mà bạn thích nhất.
 • 08

  Không giới hạn số lần gửi mẫu thiết kế:

  Khác với các đơn vị khác, chúng tôi không giới hạn số lượng ý tưởng hay những lần chỉnh sửa phương án. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn đến khi nào bạn thật sự ưng ý nhất cho các phương án hình ảnh 3D thiết kế phòng karaoke cho công trình của bạn.
 • 09

  Hệ thống phần mềm chăm sóc và kết nối khách hàng hoàn hảo 24/7:

  Quý khách có thể truy cập để nắm tình hình dự án, trao đổi với đội ngũ thiết kế, đánh giá sản phẩm … mọi lúc, mọi nơi qua hệ thống phần mềm chỉ riêng MATRIX Light có. Bạn và chúng tôi sẽ có công cụ phần mềm hỗ trợ để hai bên có sự trao đổi làm việc được tiện dụng, hiệu quả nhất.
 • Cam kết 100% khách hàng hài lòng khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thực hiện dự án:

  MATRIX Light cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mỗi dự án. Chúng tôi khẳng định làm hài lòng 100% khách hàng thiết kế thi công karaoke với chúng tôi... kể cả khách hàng đó có là những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình thiết kế phòng karaoke của MATRIX Light

"Các nhà kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn có cách để tạo ấn tượng của riêng mình trong mỗi dự án thiết kế karaoke. Mỗi người sẽ có những phương pháp thể hiện khác nhau nhưng vẫn đều tuân theo một quy tắc nhất định trong quy trình thiết kế nội thất. Dưới đây là 6 bước có thể tạo nên một quy trình thiết kế nội thất karaoke chuyên nghiệp nhất do rất nhiều kiến trúc sư tài năng cùng tổng hợp nên."
thiết kế karaoke với hơn 800 công trình đã thực hiện

 

 • Khảo sát hiện trạng, lắng nghe ý kiến, mong muốn của quý khách hàng

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế của quý khách hàng, kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát thực tế, đồng thời lắng nghe những ý kiến, ý tưởng của quý khách để có thể lên phương án thiết kế tối ưu nhất.
 • Ký kết hợp đồng và duyệt phương án sơ bộ

 • Trước khi chính thức bắt tay vào bất kỳ dự án nào, kiến trúc sư và khách hàng đều có thời gian dành cho việc ký kết hợp đồng như một lời cam kết xuyêt suốt quá trình thực hiện dự án. Sau đó, phương án thiết kế sơ bộ sẽ được lên kế hoạch làm cơ sở để phát triển hồ sơ 3D.
 • Phát triển hồ sơ 3D các không gian liên quan

 • Dựa trên mặt bằng thực tế đã qua khảo sát và bản thiết kế sơ bộ, kiến trúc sẽ phát triển nó thành hồ sơ 3D với các hình ảnh, màu sắc sống động, giúp chủ đầu tư có cái nhìn cụ thể, rõ ràng hơn về phương án sắp xếp, bài trí mà kiến trúc sư đưa ra. Đây cũng là bước quan trọng nhất trong cả quy trình thiết kế nội thất karaoke. Bản vẽ 3D chính là yếu tố quyết định toàn bộ công sức của kiến trúc sư. Nếu khách hàng hài lòng, bản vẽ sẽ được chuyển đến bước 4. Còn nếu bản vẽ chưa nhận được sự đồng tình của khách hàng, kiến trúc sư sẽ phải phối cảnh lại.
 • Hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật chi tiết và lập dự toán cho các hạng mục cần thi công phòng karaoke

 • Sau khi quý khách hàng duyệt xong hồ sơ 3D, kiến trúc sư tiếp tục đưa những hình ảnh thành những con số “biết nói” về kích thước, kiểu dáng, chất liệu để bộ phận kỹ thuật có thể đưa ra dự toán chi phí cụ thể và tổng thể cho các hạng mục.
 • Bàn giao hồ sơ và nghiệm thu hợp đồng thiết kế phòng karaoke.

 • Qua 4 bước thực hiện dự án thiết kế và nhận được sự hài lòng của quý khách, kiến trúc sư sẽ tiến hành bàn giao lại hồ sơ và nghiệm thu hợp đồng.Thông thường, một đơn vị thiết kế karaoke sẽ kết thúc hợp đồng tại đây. Tuy nhiên, với các kiến trúc sư thiết kế karaoke chuyên nghiệp, họ sẽ không rũ bỏ trách nhiệm với “đứa con” của mình mà tiếp tục tiến tới bước thứ 6.

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế phòng karaoke

""Trong lĩnh vực thiết kế karaoke ngoài những đòi hỏi về mặt sáng tạo và yếu tố cảm quan thì chất lượng luôn là yếu tố vô cùng cần thiết. Để có được một quán karaoke chất lượng việc đầu tư thiết kế phòng hát karaoke đảm bảo các tiêu chuẩn của một phòng karaoke cần được chú trọng. Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần thận trọng trong việc thiết kế phòng karaoke. Một số lưu ý khi thiết kế MATRIX Light sẽ trình bày dưới đây:""

 

 • 01 Hình ảnh thiết kế phải thể hiện được phong cách chủ đạo và tạo cảm giác ấn tượng cho khách hàng: Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau và tùy thuộc vào từng nhóm khách hàng mục tiêu mà các chủ đầu tư cần hướng đến để lựa chọn phong cách cho phù hợp. Một phong cách được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là phong cách hiện đại. Do tính chất của quán karaoke đòi hỏi những thiết bị điện tử và âm thanh, ánh sáng hiện đại để thỏa mãn nhu cầu giải trí của khách hàng nên lựa chọn phong cách này để không gian thêm hài hòa và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ở những phong cách khác nêu biết vận dụng hợp lý vẫn sẽ tạo nên được giá trị kinh doanh cao.
 • 02 Các phương pháp cách âm phải đảm bảo hiệu quả: Khi thiết kế quán karaoke việc trang trí cho phòng hát là vô cùng quan trong. Các hình ảnh dúng trang trí phải tạo được cảm giác sinh động, cuồng nhiệt và trẻ trung để khách hàng có thể tìm thấy sự giải tỏa căng thẳng khi tham gia giải trí tại đây. Bên cạnh đó, hiện nay có một số vật liệu dùng trong trang trí có khả năng tiêu âm, người thiết kế cần biết kết hợp các vật liệu này để việc cách âm đạt hiệu quả cao.
 • 03 Trang trí cho phòng hát karaoke: Khi thiết kế quán karaoke việc trang trí cho phòng hát là vô cùng quan trong. Các hình ảnh dúng trang trí phải tạo được cảm giác sinh động, cuồng nhiệt và trẻ trung để khách hàng có thể tìm thấy sự giải tỏa căng thẳng khi tham gia giải trí tại đây. Bên cạnh đó, hiện nay có một số vật liệu dùng trong trang trí có khả năng tiêu âm, người thiết kế cần biết kết hợp các vật liệu này để việc cách âm đạt hiệu quả cao.
 • 04 Bố trí nội thất và thiết bị âm thanh, ánh sáng cho phòng hát: Âm thanh ánh sáng đại diện cho tiêu chí về chất lượng của quán karaoke. Để có được một quán karaoke như ý thì việc bố trí các thiết bị âm thanh, ánh sáng vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, trong việc thiết kế quán hát karaoke hạng mục nội thất vừa đóng vai trò phục vụ khách hàng vừa tạo điểm nhấn cho mẫu thiết kế nên việc lựa chọn nội thất cho quán karaoke phù hợp sẽ giúp cho hiệu quả kinh doanh của quán tăng cao.

BẮT ĐẦU LÊN Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÁN KARAOKE CỦA BẠN NGAY TỪ HÔM NAY

Ý tưởng kinh doanh phòng karaoke
Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của kinh tế, nhu cầu vui chơi giải trí của giới trẻ ngày càng tăng. Đây là một nhu cầu thiết yếu, một hoạt động không thể thiếu được của con người. Thực tế cho thấy, ngoài những hoạt động học tập và lao động, hầu hết mọi lứ tuổi đều mong có một khoảng thời gian nghỉ ngơi vui chơi và giải trí. Hãy bắt đầu ý tưởng kinh doanh quán karaoke của bạn ngay hôm nay. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn thiết kế karaoke của MATRIX Light để bạn có thêm những kinh nghiệm khi mở quán karaoke

Liên hệ với MATRIX Light

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm những bài viết về tư vấn thiết kế nội thất phòng karaoke phía dưới trước khi quyết định bỏ ra chi phí đầu tư quán karaoke

 

Matrix Light là công ty chuyên đảm nhận thiết kế phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang vô cùng thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Matrix Light giới thiệu đến các bạn mẫu phòng karaoke được thiết kế năm 2018

Hỗ trợ tư vấn thiết kế phòng karaoke

Để thiết kế phòng karaoke đẹp và công năng sử dụng ưu việt thì chủ đầu tư phải quan tâm để ý quán karaoke của mình từ thời điểm xây dựng ban đầu . Đó là thời điểm bắt đầu thiết kế phòng karaoke, thời điểm bắt đầu thi công phòng karaoke, quá trình thi công, kết thúc bàn giao công trình... Matrix Light tư vấn cho bạn những điều cần lưu ý như sau...

Thiết kế phòng karaoke để đạt đến độ vip… đương nhiên sẽ không đơn giản và cũng không thể như thiết kế những phòng karaoke thông thường. Đối với những công trình karaoke thành công! Ngoài sự đầu tư tổng thể hài hòa về toàn bộ công trình... bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề khác rất cần thiết...

Như ta đã biết!... Ánh sáng là một phần không thể thiếu cho thiết kế phòng karaoke hay bar… Ngôn ngữ ánh sáng diễn đạt đến 60% giá trị của không gian karaoke. Truyền đạt được ngôn ngữ ánh sáng vào thiết kế karaoke là nhiệm vụ tối quan trọng của những nhà thiết kế. Ở Matrix Light chúng tôi luôn biết cách design ánh sáng theo cách độc đáo, đặc biệt và hiệu quả nhất…

Thiết kế phòng hát karaoke là loại hình thiết kế đặc thù. Người thiết kế karaoke phải am hiểu nhiều vấn đề về các loại vật liệu, tính chất vật liệu, công nghệ hiệu ứng ánh sáng, các loại thiết bị ánh sáng, các tính chất về truyền âm, tiêu âm… Nên khi thiết kế nếu không am hiểu hoặc chưa thật sự tường tận những vấn đề về karaoke ở trên thì thường gặp những lỗi như sau...

Phòng hát karaoke gia đình ngày nay các nhà thiết kế chuyên nghiệp đưa ra rất nhiều ý tưởng và phong cách vô cùng phong phú , mãn nhãn đáp ứng được sở thích, yêu cầu các loại phong cách để khách hàng có thể lựa chọn. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn xu hướng phòng hát gia đình năm nay.

Nếu có thể bạn nên thiết kế phòng karaoke đa dạng theo nhiều phong cách cho quán karaoke của bạn để phù hợp với nhiều hình thức khách hàng cũng như tránh sự nhàm chán với mỗi phong cách nhất định. Thiết kế phòng karaoke đa dạng phong cách hiện tại là xu hướng tất yếu cho sự thành công cho quán của bạn.

Pin It