Thiết kế phòng karaoke

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

MATRIX LIGHT là một tập thể lớn mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke và thi công karaoke tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn ý thức được sự khác biệt, mới mẻ, đẳng cấp trên từng sản phẩm phòng karaoke của chúng tôi tạo ra… Với tôn chỉ lấy giá trị thành công của khách hàng làm trọng! chúng tôi luôn dành hết tâm huyết bằng hết khả năng, bằng tất cả sự nhiệt tình để cùng khách hàng tạo nên sự thành công đó.  Có rất nhiều đơn vị có thể thiết kế thi công karaoke cho bạn!... Nhưng nếu các bạn thật sự muốn tạo ra những thiết kế karaoke độc đáo nhất cho riêng mình. Hãy gọi cho chúng tôi!...    MATRIX Light “ Chúng tôi biết cách tạo ra những tuyệt tác trên từng chi tiết sản phẩm”…

Lưu ý khi thiết kế phòng karaoke

Lưu ý khi thiết kế phòng karaoke

Để thiết kế phòng karaoke đẹp và công năng sử dụng ưu việt thì chủ đầu tư phải quan tâm để ý quán karaoke của mình từ thời điểm xây dựng ban đầu . Đó là thời điểm bắt đầu thiết kế phòng karaoke, thời điểm bắt đầu thi công phòng karaoke, quá trình thi công, kết thúc bàn giao công trình...Không phải đơn vị nhà thầu thiết kế thi công karaoke nào cũng thật sự tốt...nên chính bạn " là chủ đầu tư" vẫn phải nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết!

Quy trình thiết kế phòng karaoke tại Việt Nam

Quy trình thiết kế phòng karaoke tại Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế phòng karaoke. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm, chuyên môn, chuyên nghiệp, phương pháp làm việc sáng tạo, quy mô, khoa học và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, thiết kế & thi công bar, sàn... chúng tôi đảm bảo về chất lượng và luôn cập nhật những công nghệ thi công tân tiến nhất, tác phong làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế phòng karaoke như thế nào là "Vip"

Thiết kế phòng karaoke như thế nào là "Vip"

Có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke. Tuy nhiên các bạn lưu ý! Tất cả các đơn vị đấy không phải đơn vị nào cũng có chuyên môn về karaoke để tư vấn cho bạn. Các bạn nên kiểm tra, định vị các nguồn thông tin để tránh thu nạp những nguồn thông tin không chính xác. Hôm nay tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về tính chất thứ nhất của một phòng karaoke. Karaoke như thế nào được gọi là "Vip"?

Nguyên lý cơ bản trong thiết kế phòng karaoke

Nguyên lý cơ bản trong thiết kế phòng karaoke

Sử dụng các miếng dán HMT, các mảng nhung, da, các hình khối gỗ modul, gỗ tiêu âm....Biết cách bố trí sắp xếp vị trí âm thanh, nguồn phát đúng quy chuẩn.... Với những nguyên lý thiết kế phòng karaoke, nguyên lý bố trí sắp xếp sau, bạn sẽ có được phòng karaoke đẹp, đẳng cấp mà vẫn đạt chuẩn về chất lượng thẩm âm âm thanh karaoke.

Tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế phòng karaoke là điều mà các chủ kinh doanh, hay chủ nhân của gia đình muốn thi công phòng karaoke. Dưới đây sẽ là một số gợi ý thiết kế karaoke của các chuyên gia đến từ MATRIX Light.

Tư vấn thiết kế phòng karaoke không chỉ là việc tư vấn về cách bố trí, lắp đặt hệ thống loa âm thanh, dàn loa karaoke trong phòng mà còn bao gồm cả hệ thống nội thất, cách âm... cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.