Thiết kế phòng karaoke

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

MATRIX Light thiết kế phòng karaoke mang đậm tính sáng tạo, đề cao tính độc đáo, mới lạ và ấn tượng tạo nên các xu hướng thiết kế karaoke mới trên thị trường.

Mẫu thiết kế phòng karaoke 2017

Thiết kế phòng karaoke 2017

MATRIX Light là công ty chuyên đảm nhận thiết kế phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang vô cùng thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. MATRIX Light sẽ lựa chọn được các loại vật liệu phù hợp với phong cách thiết kế karaoke của bạn. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Nguyên lý cơ bản trong thiết kế phòng karaoke

Nguyên lý cơ bản trong thiết kế phòng karaoke

Sử dụng các miếng dán HMT, các mảng nhung, da, các hình khối gỗ modul, gỗ tiêu âm....Biết cách bố trí sắp xếp vị trí âm thanh, nguồn phát đúng quy chuẩn.... Với những nguyên lý thiết kế phòng karaoke, nguyên lý bố trí sắp xếp sau, bạn sẽ có được phòng karaoke đẹp, đẳng cấp mà vẫn đạt chuẩn về chất lượng thẩm âm âm thanh karaoke.

Tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế phòng karaoke là điều mà các chủ kinh doanh, hay chủ nhân của gia đình muốn thi công phòng karaoke. Dưới đây sẽ là một số gợi ý thiết kế karaoke của các chuyên gia đến từ MATRIX Light.

Tư vấn thiết kế phòng karaoke không chỉ là việc tư vấn về cách bố trí, lắp đặt hệ thống loa âm thanh, dàn loa karaoke trong phòng mà còn bao gồm cả hệ thống nội thất, cách âm... cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.