Tư vấn thiết kế karaoke
Search our Site
|
0169-85-11111

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp tại MATRIX Light

""Nếu như bạn có ý định mở quán karaoke để kinh doanh, bạn hãy nghĩ đến việc tìm đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp. Với hơn 300+ khách hàng đã tin tưởng cùng 800+ công trình karaoke đã thi công, MATRIX Light là sự đảm bảo thành công cho dự án phòng hát karaoke tại quán của bạn.""
Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp của MATRIX Light sẽ mang đến cho bạn.

Mẫu thiết kế phòng karaoke sáng tạo:

Những mẫu thiết kế karaoke của MATRIX Light mang đậm tính sáng tạo, đề cao tính độc đáo, mới lạ và ấn tượng tạo nên các xu hướng thiết kế nội thất karaoke mới trên thị trường.

 

Sản phẩm tinh tế:

Không ngừng phát triển, sáng tạo và nghiên cứu các loại vật liệu mới, những phương án thi công mới, đảm bảo phòng hát karaoke của bạn sẽ là đẳng cấp, tinh tế, hoàn mỹ nhất.

 

Dịch vụ hoàn hảo:

MATRIX Light không chỉ chú trọng chất lương sản phẩm mà còn liên tục nâng cao chất lượng trong dịch vụ, từ bảo hành, bảo trì cho đến chăm sóc, tư vấn khách hàng. Khi các bạn đã đặt niềm tin thiết kế phòng karaoke với chúng tôi... chắc chắn bạn đã có lựa chọn đúng đắn nhất.
 

 

10 điều khác biệt khi chọn Matrix Light thiết kế phòng karaoke

10 điểm khác biệt khi bạn lựa chọn MATRIX Light làm đối tác thiết kế phòng karaoke

 

 • 01

  Kinh nghiệm thiết kế phòng karaoke phong phú:

  12+ năm hoạt động trong lĩnh vực thiêt kế thi công nội thất phòng karaoke. MATRIX Light có kinh nghiệm thiết kế karaoke phong phú với hơn 300+ khách hàng cùng 800+ công trình karaoke đã thực hiện đã tạo nên độ uy tín trên thị trường Việt Nam.
 • 02

  Chiến lược và sáng tạo trên từng dự án karaoke:

  Tại Matrix Light mỗi dự án đều được phát triển khai với những định hướng chiến lược rõ ràng kết hợp với năng lực sáng tạo manh mẽ để tạo nên sự độc đáo, khác biệt trên từng quán hát karaoke.
 • 03

  Nguồn nhân lực tài năng:

  Chúng tôi luôn phân bổ tối thiểu 05 kiến trúc sư & 02 Giám đốc kỹ thuật tham gia mỗi dự án. Đảm bảo mỗi dự án karaoke chúng tôi sẽ có ít nhất 01 kiến trúc sư kinh nghiệm đứng ra giám sát, điều hành...
 • 04

  Đa dạng phong cách thiết kế cho từng phòng karaoke, từng quán karaoke:

  Chúng tôi hiểu rõ phải đa dạng phong cách thiết kế cho từng phòng karaoke, phải đa dạng cho các dự án karaoke chúng tôi thực hiện nhằm nâng cao khả năng thu hút khách hàng. Nâng cao tính độc đáo, chất lượng và sự mới lạ cho nhu cầu của khách hàng để tạo sức hút cho công trình của bạn.
 • 05

  Luôn có nhiều sự lựa chọn:

  Chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án thiết kế cho các phòng karaoke để khách hàng có thể lựa chọn. Nhiệm vụ của chúng tôi sẽ là làm các bạn thỏa mãn, ưng ý nhất về phương án bản vẽ thiết kế cho phòng karaoke của bạn
 • 06

  Cung cấp phối cảnh thiết kế 3d chi tiết & tổng thể công trình:

  Tất cả các phương án thiết kế karaoke đều được MATRIX Light phối cảnh trực tiếp thể hiện rõ khả năng ứng dụng thực tế giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ lên phối cảnh chi tiết từng phòng karaoke riêng biệt và phối cảnh tổng thể công trình cho bạn.
 • 07

  Trình bày rõ ràng mọi phương án:

  Chúng tôi trình bày các ý tưởng thiết kế phòng karaoke của bạn một cách rõ ràng, thuyết phục giúp Quý khách ra quyết định một cách dễ dàng.
 • 08

  Không giới hạn số lần gửi mẫu:

  Khác với các đơn vị khác, chúng tôi không giới hạn số lượng ý tưởng hay những lần chỉnh sửa phương án.
 • 09

  Hệ thống phần mềm chăm sóc khách hàng hoàn hảo 24/7:

  Quý khách có thể truy cập để nắm tình hình dự án, trao đổi với đội ngũ thiết kế, đánh giá sản phẩm … mọi lúc, mọi nơi qua hệ thống phần mềm chỉ riêng MATRIX Light có.
 • 10

  Cam kết hài lòng 100%:

  MATRIX Light cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mỗi dự án. Chúng tôi khẳng định làm hài lòng 100% khách hàng thiết kế thi công karaoke với chúng tôi... kể cả khách hàng đó có là những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình thiết kế công trình phòng hát karaoke tại MATRIX Light

""Các nhà kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn có cách để tạo ấn tượng của riêng mình trong mỗi dự án thiết kế karaoke. Mỗi người sẽ có những phương pháp thể hiện khác nhau nhưng vẫn đều tuân theo một quy tắc nhất định trong quy trình thiết kế nội thất. Dưới đây là 6 bước có thể tạo nên một quy trình thiết kế nội thất karaoke chuyên nghiệp nhất do rất nhiều kiến trúc sư tài năng cùng tổng hợp nên.""

 

 • Khảo sát hiện trạng, lắng nghe ý kiến, mong muốn của quý khách hàng

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế của quý khách hàng, kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát thực tế, đồng thời lắng nghe những ý kiến, ý tưởng của quý khách để có thể lên phương án thiết kế tối ưu nhất.
 • Ký kết hợp đồng và duyệt phương án sơ bộ

 • Trước khi chính thức bắt tay vào bất kỳ dự án nào, kiến trúc sư và khách hàng đều có thời gian dành cho việc ký kết hợp đồng như một lời cam kết xuyêt suốt quá trình thực hiện dự án. Sau đó, phương án thiết kế sơ bộ sẽ được lên kế hoạch làm cơ sở để phát triển hồ sơ 3D.
 • Phát triển hồ sơ 3D các không gian liên quan

 • Dựa trên mặt bằng thực tế đã qua khảo sát và bản thiết kế sơ bộ, kiến trúc sẽ phát triển nó thành hồ sơ 3D với các hình ảnh, màu sắc sống động, giúp chủ đầu tư có cái nhìn cụ thể, rõ ràng hơn về phương án sắp xếp, bài trí mà kiến trúc sư đưa ra. Đây cũng là bước quan trọng nhất trong cả quy trình thiết kế nội thất karaoke. Bản vẽ 3D chính là yếu tố quyết định toàn bộ công sức của kiến trúc sư. Nếu khách hàng hài lòng, bản vẽ sẽ được chuyển đến bước 4. Còn nếu bản vẽ chưa nhận được sự đồng tình của khách hàng, kiến trúc sư sẽ phải phối cảnh lại.
 • Hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật chi tiết và lập dự toán cho các hạng mục cần thi công phòng karaoke

 • Sau khi quý khách hàng duyệt xong hồ sơ 3D, kiến trúc sư tiếp tục đưa những hình ảnh thành những con số “biết nói” về kích thước, kiểu dáng, chất liệu để bộ phận kỹ thuật có thể đưa ra dự toán chi phí cụ thể và tổng thể cho các hạng mục.
 • Bàn giao hồ sơ và nghiệm thu hợp đồng thiết kế phòng karaoke.

 • Qua 4 bước thực hiện dự án thiết kế và nhận được sự hài lòng của quý khách, kiến trúc sư sẽ tiến hành bàn giao lại hồ sơ và nghiệm thu hợp đồng.Thông thường, một đơn vị thiết kế karaoke sẽ kết thúc hợp đồng tại đây. Tuy nhiên, với các kiến trúc sư thiết kế karaoke chuyên nghiệp, họ sẽ không rũ bỏ trách nhiệm với “đứa con” của mình mà tiếp tục tiến tới bước thứ 6.

BẮT ĐẦU LÊN Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÁN KARAOKE CỦA BẠN NGAY TỪ HÔM NAY

Ý tưởng kinh doanh phòng karaoke
Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của kinh tế, nhu cầu vui chơi giải trí của giới trẻ ngày càng tăng. Đây là một nhu cầu thiết yếu, một hoạt động không thể thiếu được của con người. Thực tế cho thấy, ngoài những hoạt động học tập và lao động, hầu hết mọi lứ tuổi đều mong có một khoảng thời gian nghỉ ngơi vui chơi và giải trí. Hãy bắt đầu ý tưởng kinh doanh quán karaoke của bạn ngay hôm nay. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn thiết kế karaoke của MATRIX Light để bạn có thêm những kinh nghiệm khi mở quán karaoke

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm những bài viết về tư vấn thiết kế nội thất phòng karaoke phía dưới trước khi quyết định bỏ ra chi phí đầu tư quán karaoke

màn hình led trong thiết kế karaoke

Xu hướng áp dụng màn hình LED trong thiết kế karaoke

Áp dụng màn hình Led trong thiết kế nội thất phòng hát karaoke đang là một trào lưu thời thượng đẳng cấp

Thiết kế karaoke đa dạng phong cách

Đa dạng phong cách thiết kế karaoke cho quán của bạn

Kinh doanh karaoke ngày càng khốc liệt với hàng trăm quán karaoke mới nổi lên với nhiều phong cách thiết kế karaoke, nhiều xu hướng... 

lỗi hay gặp trong thiết kế karaoke

Những lỗi thường gặp trong thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke là loại hình thiết kế đặc thù. Người thiết kế karaoke phải am hiểu nhiều vấn đề về các loại vật liệu...

thiết kế karaoke vip

Thiết kế phòng karaoke để đạt đến độ vip… đương nhiên sẽ không đơn giản và cũng không thể như thiết kế những phòng karaoke thông thường. Đối với những công trình karaoke thành công! Ngoài sự đầu tư tổng thể hài hòa về toàn bộ công trình... chủ đầu tư đơn giản phải biết cần nên đầu tư một số phòng karaoke mang tính chất "vip" đặc biệt, để tạo điểm nhấn cho cả công trình.

xu hướng thiết kế karaoke 2018

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thiết kế thi công karaoke. Tưởng chừng như những mẫu phòng karaoke của hiện tại đã là đẳng cấp nhất và không thể nào có thể đẹp hơn được nữa… Tuy nhiên theo chúng tôi công nghệ thiết kế phòng karaoke của năm 2018 sẽ có bước dịch chuyển và đổi mới theo hướng khác.

ngôn ngữ ánh sáng trong thiết kế karaoke

Như ta đã biết!... Ánh sáng là một phần không thể thiếu cho thiết kế phòng karaoke hay bar… Ngôn ngữ ánh sáng diễn đạt đến 60% giá trị của không gian karaoke. Truyền đạt được ngôn ngữ ánh sáng vào thiết kế karaoke là nhiệm vụ tối quan trọng của những nhà thiết kế. Ở Matrix Light chúng tôi luôn biết cách design ánh sáng theo cách độc đáo, đặc biệt và hiệu quả nhất…

lưu ý trong thiết kế karaoke

Để thiết kế phòng karaoke đẹp và công năng sử dụng ưu việt thì chủ đầu tư phải quan tâm để ý quán karaoke của mình từ thời điểm xây dựng ban đầu . Đó là thời điểm bắt đầu thiết kế phòng karaoke, thời điểm bắt đầu thi công phòng karaoke, quá trình thi công, kết thúc bàn giao công trình...Không phải đơn vị nhà thầu thiết kế thi công karaoke nào cũng thật sự tốt...

Thiet Ke Karaoke 2018

MATRIX LIGHT là công ty chuyên đảm nhận thiết kế phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang vô cùng thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. MATRIX LIGHT sẽ lựa chọn được các loại vật liệu phù hợp với phong cách thiết kế karaoke của bạn. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.