Thiết kế phòng karaoke

Search our Site

|
0169-85-11111

Tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Ngành nghề kinh doanh karaoke hiện nay là một lĩnh vực kinh doanh vô cùng cạnh tranh và sôi động. Đây là một lĩnh vực nghành nghề dễ đầu tư, dễ quản lý và cho tỉ xuất lợi nhuận rất cao. Tuy nhiên không phải quán karaoke nào mọc lên đều có thể kinh doanh tốt và cho hiệu quả đầu tư cao... Bởi lẽ không phải chủ đầu tư nào cũng biết cách đầu tư hợp lý cho quán karaoke của mình. Và tất nhiên! để bạn không phạm phải vào những sai lầm trong cách thức đầu tư hãy tìm ngay cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp.

Contents[Hide]

Tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

1. Vậy tại sao phải tìm đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp?

Đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke không phải chỉ là là đơn vị thiết kế ra những mẫu phòng karaoke cho bạn. Đơn vị đó có kiến thức, có trách nhiệm tư vấn giúp bạn rất nhiều những vấn đề liên quan đến quán karaoke của bạn. Những đơn vị tư vấn thiết kế đó phải đưa ra được cho chủ đầu tư những lời khuyên hợp lý, những bài toán định hình thi công karaoke cụ thể... đó mới thực sự là đơn vị tư vấn về karaoke chuyên nghiệp... Bạn phải lắng nghe, phải tìm hiểu qua những câu hỏi cần câu trả lời từ các đơn vị tư vấn đó như:

 • Công trình của bạn nên bố trí không gian thế nào? Làm được bao nhiêu phòng hát? chia mặt bằng ra sao cho hợp lý nhất?...
 • Có bao nhiêu phong cách thiết kế phòng karaoke? nên phân bổ các phong cách phòng karaoke đó thế nào là hợp lý cho công trình của bạn?
 • Chi phí đầu tư cho 1 phòng karaoke theo từng phong cách đó? Tổng mức đầu tư dự tính cho cả công trình của bạn là bao nhiêu?
 • Khu vực của bạn nên đầu tư thi công karaoke theo mức độ nào? Khá, vip hay trung bình?... Cũng có thể nên đầu tư bao nhiêu phòng vip, bao nhiêu phòng khá hay trung bình cho quán karaoke của bạn?
 • Nên đầu tư mạt tiền, sảnh, hành lang... công trình của bạn ra sao?

Và còn rất nhiều những vấn đề khác cho công trình karaoke của bạn mà bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn đó để bạn có cách nhìn chính xác để đầu tư hợp lý nhất cho công trình karaoke của bạn.

Đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

2. MATRIX LIGHT là đơn vị tư vấn thiết kế karaoke chuyên nghiệp nhất.

Bạn đang muốn tìm một đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp nhất. Đơn vị mà bạn có thể tin tưởng để giao trọng trách tạo dựng cho bạn một công trình karaoke tốt nhất, đẳng cấp nhất để bạn kinh doanh hiệu quả. MATRIX LIGHT chắc chắn là đơn vị mà bạn đang tìm.

Chúng tôi là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke. Được hình thành và phát triển trải qua hơn 10 năm làm nghề... MATRIX LIGHT đã thi công hàng trăm công trình trên cả nước. Chúng tôi với những chuyên gia tư vấn giỏi nhất, những kiến trúc sư tài ba nhất và đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật lành nghề tâm huyết. Nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn mọi thứ hợp lý nhất cho bạn. Làm mọi điều tốt nhất cho quán karaoke của bạn... Chúng tôi hiểu và biết cách để tạo ra cho bạn 1 quán karaoke kinh doanh thành công.

3. Những điều mà MATRIX LIGHT có thể làm được cho bạn.

 • Tạo ra cho bạn cho bạn những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất, phù hợp khu vực và xu thế thị trường nhất.
 • Thi công cho bạn với chất lượng công trình đảm bảo nhất. Những vật liệu chúng tôi áp dụng thi công vào phòng karaoke của bạn đảm bảo là những vật liệu tốt nhất.
 • Tư vấn thiết kế thi công sảnh, lễ tân, mặt tiền đẳng cấp phù hợp và hoàn hảo nhất.
 • Tư vấn cho bạn cách thức tiết kiệm chi phí cho từng hạng mục của công trình nhưng vẫn đạt chất lượng và hiệu quả cao.
 • Tư vấn quản lý nhân sự, quản lý vận hành kinh doanh karaoke cho quán của bạn được trơn tru chuyên nghiệp nhất.
 • Tư vấn giúp bạn các chính sách marketing thường hay được áp dụng cho kinh doanh karaoke nhằm thu hút hách đến quán của bạn.
 • Bảo hành, bảo trì công trình tốt nhất để bạn yên tâm sử dụng hoạt động kinh doanh.

Tóm lại khi bạn đã là đối tác của MATRIX LIGHT chúng tôi có trách nhiệm song hành cùng bạn tạo dựng nên quán karaoke mà chắc chắn bạn sẽ kinh doanh thành công. Khi thiết kế thi công karaoke với chúng tôi bạn sẽ yên tâm tuyệt đối về mọi vấn đề.

Thành công nhất của chúng tôi là giúp bạn thành công. Tương lai của bạn cũng là tương lai của MATRIX LIGHT. Chúng tôi biết rõ điều đó và sẽ làm hết sức mình để bạn có được công trình karaoke ưng ý nhất!

Xem thêm chuyên mục các tư vấn về thiết kế phòng karaoke của Matrix Light: https://thietkephongkaraoke.com/thiet-ke-phong-karaoke

 

Pin It